TRUNG TÂM GIA SƯ CÓ GIÚP ÍCH GÌ CHO HỌC VIÊN

TRUNG TÂM GIA SƯ CÓ GIÚP ÍCH GÌ CHO HỌC VIÊN

 THẾ NÀO LÀ TRUNG TÂM GIA SƯ ?

Gia sư là một người thực hiện việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà của học sinh, theo hình thức dạy kèm tại nhà, có thể kèm bằng hinh thức một thầy một trò hoặc tổ chức theo nhóm, theo lớp dạy kèm tại nhà.

VÌ SAO PHẢI TÌM TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Trên thực tế, ở Việt Nam, trong thời gian học tập ở trường, các thầy cô chủ yếu chỉ cung cấp đủ lượng kiến thức và những bài tập mang tính chất vô cùng căn bản. Thời gian học cho mỗi tiết học lại chỉ gói gọn trong 45 phút nên rất khó cho các thầy cô có thể truyền đạt sâu hơn.

Do đó, để tiếp cận những kiến thức nâng cao, có liên quan đến việc thi cử, học sinh phải học thêm rất nhiều. Ngược lại, với số lượng kiến thức nhận được trong thời gian học ở trường, đề kiểm tra các thầy cô giáo đưa ra lại khá phức tạp. Học sinh, với lượng kiến thức căn bản ở lớp, không được trang bị kỹ năng xử lý vấn đề mới, chủ đề mới, thường sẽ nhận điểm thấp. Chỉ có học thêm sao giờ học ở trường, thì khi các em gặp những dạng đề và câu hỏi mới, cũng như mẹo xử lý bài tập, học sinh mới có khả năng hoàn thành bài thi tốt.

Bộ Giáo dục đào tạo đã đề ra quy định cấm các thầy cô giáo ở trường dạy thêm bên ngoài, tổ chức lớp dạy kèm tại nhà. Vậy học sinh phải tìm chỗ học ở đâu để có thể lấp đầy những khoảng trống kiến thức bị hổng đó?

LỢI ÍCH KHI TÌM TRUNG TÂM GIA SƯ TẠI NHÀ

Với các lớp dạy kèm tại nhà, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của học viên, không phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, không lo lắng khi các em tham giao thông, hoặc cũng có thể tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí nếu cá phụ huy đưa học sinh đi học.

Ngoài ra, có những học sinh hiếu động thường trốn học đi chơi điện tử, chơi game gần đến giờ cha mẹ đón mới về. Tiền bố mẹ cho đi học thêm, thì các học sinh lại dùng vào việc chơi game, trốn đi chơi với các bạn. Như vậy, vô tình, tiền phụ huynh vẫn mất, mà con lại mang thêm thói xấu, không bổ sung được lượng kiến thức nào

Khi các bậc phụ huynh cho con em học trung tâm gia sư tại nhà các bậc cha mẹ có thể chủ động về thời gian, quản lý thời gian của con một cách hiệu quả và chặt chẽ.

Khi gia đình hoặc các em có việc bận đột xuất, phụ huynh có thể thông báo để chuyển buổi học sang ngày khác, vừa đảm bảo tiến độ học tập đề ra, lại không lo con bị lỡ mất buổi học mà bỏ phí kiến thức.

GIA SƯ TẠI NHÀ CŨNG CÓ THỂ HỌC THEO NHÓM NHIỀU HỌC VIÊN

Việc mời gia sư dạy kèm tại nhà giúp con bạn học hiệu quả hơn rất nhiều, kết quả học tập được nâng lên. Phụ huynh có thể nắm được trình độ, kiến thức của con tới đâu thông qua gia sư tại nhà, điều mà không thầy cô giáo nào có thể làm được ở các buổi học vì đơn giản họ không có đủ lượng thời gian để kiểm tra hết trình độ của từng em một.

Bên cạnh đó, việc học nhóm, tổ chức các lớp dạy kèm tại nhà cũng là một sự lựa sáng suốt khi con bạn không quá yếu kém. Việc học theo nhóm sẽ tạo không khí mới mẽ, sôi nổi để các em không nhàm chán. Một ưu điểm vượt trội nữa của hình thức này là giúp các em học sinh không ngừng tự hoàn thiện bản thân để có thể đuổi theo, bắt nhịp cùng các bạn, không ngừng nâng cao năng lực bản thân để vượt trội hơn trong nhóm. Vô hình chung, lâu ngày các em học sinh sẽ hình thành cho mình năng lực tự hoàn thiện để bắt kịp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

 

Advertisements

About Phước coca

diễn đàn seo
Bài này đã được đăng trong Trung tâm gia sư tại HCM và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s