TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Đối với các bậc phụ huynh, không niềm hạnh phúc nào bằng việc thấy con mình ham học hỏi, học tập tốt và trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội. Do đó, việc hàng đầu mà tất cả các phụ huynh điều quan tâm đến chính là việc tạo cho con một môi trường học tập lành mạnh, chuyên nghiệp giúp con phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Thế nhưng ngoài thời gian học tập ở trường có thầy cô giáo kèm cặp, không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian cũng như phương pháp đúng đắn để giúp các con ôn tập kiến thức trên lớp và cập nhật thêm những kiến thức nâng cao đúng chương trình học tập của con em mình và phù hợp về cả phương pháp giáo dục để xây dựng cho các con niềm yêu thích với việc học.

Không chỉ vậy, hiện nay, Bộ Giáo dục và đào tạo đã cấm việc giáo viên tổ chức dạy thêm bên ngoài sau giờ học. Do đó, không thể không kể đến vai trò của các trung tâm gia sư dạy học.

THẾ NÀO LÀ MỘT TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍNH ?

Để biết được thế nào là một trung tâm gia sư uy tính, xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo một số thông tin bài viết dưới đây:

 1. Tuyển chọn kĩ lưỡng và gia sư phải chất lượng:

Một trung tâm gia sư uy tín cần phải kiểm tra trình độ, năng lực và phẩm chất của gia sư một cách kĩ lưỡng. Từ đó giao gửi những người Thầy, người Cô có chuyên môn nghiệp vụ cao  cũng như đạo đức thực sự để đến dạy cho các học viên. Trung tâm cần đảm bảo gia sư phải hội tụ đủ những phẩm chất sau đây:

 • Gia sư có năng lực, chuyên môn giỏi.
 • Có đầy đủ các bằng cấp, giấy chứng nhận… được kiểm tra minh bạch.
 • Gia sư có kĩ năng giảng dạy tốt, truyền đạt dễ hiểu – không thua gì các Thầy Cô đứng lớp, thậm chí dạy giỏi và nhiều trường hợp học sinh còn thích học gia sư hơn học các Thầy Cô trên lớp.
 • Gia sư có đạo đức tốt, phải là đạo đức thật của mỗi gia sư
 • Gia sư phải có tâm huyết và tính chuyên nghiệp (nhiệt tình, tận tình, đi dạy đúng giờ, tác phong chuẩn mực Sư phạm)
 • Gia sư có giọng nói dễ nghe, nói chuyện dễ hiểu
 • Có phương pháp rõ ràng có thể thể cam kết giúp cho học viên Tiến Bộ.
 1. Phải có khả năng giao gia sư chất lượng:

Trung tâm phải là một Tổ chức Uy tín trong lĩnh vực về Giáo dục. Phải có mối liên hệ và hợp tác với các trường Đại học lớn có tiếng, Các trường Tiểu Học, THPT, THCS. Từ đó có nguồn gia sư dồi dào là các sinh viên xuất sắc hoặc các Thầy Cô giáo.

Trung tâm phải được thành lập và quản lí bởi các Thầy Cô có tính chuyên môn cao về Giáo dục. Từ đó mới có thể tuyển chọn, hoặc đào tạo những gia sư tốt nhất, chất lượng nhất để giao đến dạy cho học viên.

 1. Được học thử một số buổi và có cam kết:

Ngoài ra, một  trung tâm chất lượng phải tạo được các điều kiện cho học viên học thử, chỉ khi học viên có hứng thú,  yêu thích và hài lòng thì mới trả học phí (và học phí trả vào mỗi cuối tháng dạy). Cam kết cho học viên đạt kết quả học tập tiến bộ.

 1. Tư vấn tận tình cho các học viên cũng như các bậc phụ huynh và có khả năng tư vấn chuyên sâu.

Trung tâm phải tư vấn tận tình, có khả năng tư vấn những vấn đề sâu chuyên môn, và các kiến thức, tin tức giáo dục mới nhất. Đưa ra được cho các học viên, phụ huynh những lời khuyên tốt nhất cho học viên cần tìm gia sư.

 1. Có thông tin rõ ràng trung tâm, cơ sở rõ ràng

Trung tâm uy tín cần có địa chỉ văn phòng rõ ràng, trụ sở. phải có các website lớn, và có fanpage facebook uy tín với nhiều lượt like và đánh giá.

 1. Học phí hợp lý:

Mực học phí phải phù hợp với mỗi trình cấp độ học tập của học viên, không quá cao mà cũng không quá thấp (vì nếu học phí quá thấp thì gia sư sẽ không chất lượng).

xem thêm:TRUNG TÂM GIA SƯ CÓ GIÚP ÍCH GÌ CHO HỌC VIÊN

Advertisements

About Phước coca

diễn đàn seo
Bài này đã được đăng trong Trung tâm gia sư tại HCM và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s